GIỚI THIỆU

Đầu tiên, Mỹ Phẩm Quang Ngô xin được gửi lời chào, lời cám ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website myphamquangngo.com

Mỹ Phẩm Quang Ngô là ra đời trong năm 2014 trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm ngày một hỗn loạn như hiện nay làm cho chị em phụ nữ như bước vào ma trận, bị bao vây bởi vô số thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng, chưa kể tới hàng loạt mỹ phẩm hàng nhái từ Trung Quốc với bao bì, thiết kế đẹp mắt không khác gì với những loại mỹ phẩm cao cấp chính hãng. Hơn thế nữa là sự nhảy múa về giá cả làm cho khách hàng khó lựa chọn hoặc mua sản phẩm với giá quá cao so với giá trị thực tế. Vì lý do đó Mỹ Phẩm Quang Ngô ra đời với mục tiêu trở thành Shop Mỹ Phẩm Giá Rẻ Hàng Đầu nhưng vẫn đảm bảo Chất Lượng. Trãi qua hơn 4 năm Mỹ Phẩm Quang Ngô đã dần khẳng định điều đó qua sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa.

Mỹ Phẩm Quang Ngô là đại lý chuyên bán sỉ và lẻ các loại mỹ phẩm cao cấp chất lượng được nhập khẩu 100% từ các nước : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan… sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiêm khác biệt về chất lượng, sự an toàn và những công dụng từ những sản phẩm mạng lại.

Website myphamquangngo.com ra đời nhằm cung cấp cho Qúy khách hàng một địa chỉ mua sắm tin cậy và chất lượng về các dòng sản phẩm chính hãng, kèm theo đó với giá cả phải chăng nhất sẽ luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản: Ngô Quang
  • Điện thoại: 0917.054.059
  • Vietcombank: 0041000180274
  • Agribank: 2001206196320
  • Đông Á: 0101978859